Kênh nghệ sĩ chính thức

Chúng tôi đã ra mắt Kênh nghệ sĩ chính thức được thiết kế như một kênh tổng hợp để giúp các nghệ sĩ tương tác với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Dù đã ký hợp đồng cộng tác hay đang hoạt động độc lập, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng cho nỗ lực làm việc của mình.

Hơn nữa, điều này còn có nghĩa là bạn có thể mở rộng sự hiện diện của mình trên YouTube, bao gồm cả ứng dụng YouTube Âm nhạc mới của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Kênh nghệ sĩ chính thức

Kết nối với người hâm mộ theo những cách đặc biệt

Sự kết nối thực sự và có ý nghĩa sẽ quyết định tất cả! Với tab Cộng đồng, YouTube mang đến cho các nghệ sĩ một cách đặc biệt để quảng bá âm nhạc của họ bằng cách tương tác trực tiếp với hàng triệu người hâm mộ.

Bạn có thể sử dụng bài đăng trên tab Cộng đồng để tương tác với khán giả bằng văn bản, video trực tiếp, hình ảnh, ảnh GIF động và nhiều cách khác.

Bạn có thể trả lời các nhận xét, đọc tin nhắn riêng tư, xem các video đã ghi nhận tác giả hoặc xem danh sách người đăng ký kênh YouTube của mình.

Tìm hiểu thêm về tab Cộng đồng

Cộng đồng Cộng đồng

Phát trực tiếp với người hâm mộ khắp thế giới

Việc cho phép người hâm mộ xem trước video, mời họ tham quan cảnh hậu trường hay đưa ra thông báo quan trọng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bạn có thể tiếp cận hàng triệu người chỉ với một thao tác và đưa họ bước vào hành trình cùng bạn.

Tìm hiểu thêm về tính năng Phát trực tiếp

Trực tiếp Trực tiếp

Quảng bá chuyến lưu diễn và bán vé

Dù trong hay ngoài YouTube, chúng tôi cam kết giúp các nghệ sĩ xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với người hâm mộ.

Giờ đây, bạn có thể quảng bá các sự kiện trực tiếp của mình trên YouTube.

Nếu bạn đang đi lưu diễn tại Hoa Kỳ và bán vé qua Ticketmaster, YouTube có thể giới thiệu nổi bật các ngày lưu diễn đó trên các trang xem video của bạn.

Tìm hiểu thêm về tính năng Bán vé

Bán vé Bán vé

YouTube Analytics

Một trong những bộ công cụ phân tích tiên tiến nhất giúp bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất. Tìm hiểu thêm về cách người hâm mộ trên khắp thế giới tương tác với tác phẩm của bạn. Kết nối với người hâm mộ đúng lúc và đúng nơi.

Tìm hiểu thêm về số liệu phân tích

Tin tức mới nhất